Thursday, 04/03/2021 - 13:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị trấn Quỳ Hợp

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11/2020 trường TH Thị trấn tổ chức tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam

       Dân tộc Việt Nam ta từ xa xưa đã có truyền thống (Tôn sư trọng đạo) tôn vinh một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Lúc sinh thời Bác Hồ từng nói: Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa. Hưởng ứng lời dạy của bác cũng như thực hiện nhiệm vụ cao cả của nghề dạy học là: Dạy chữ ,dạy người. Tập thể giáo viên trường THTT đã cùng nhau nỗ lực thi đua thực hiện theo phong trào (Hai không , bốn nhiệm vụ trong giáo dục các con học sinh thân yêu sẽ trở thành những người công dân.

       Hôm nay nhà trường cùng phối hợp với hội cha mẹ học sinh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh và khắc sâu công lao của các thầy cô giáo trong suốt những tháng năm qua để con cháu chúng tôi được trưởng thành khôn lớn như ngày hôm nay.

         Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là ngày để ngành giáo dục Việt Nam nhìn lại những chặng đường đã qua mà còn là dịp để các thế hệ học trò và toàn xã hội tri ân đối với các thầy côCùng với những món quà thì hoa tươi luôn được nhiều người lựa chọn tặng đến thầy, cô để tỏ lòng kính yêu, cám ơn công lao dạy dỗ của những người ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, trên bục giảng “đưa đò” cho lớp lớp người trưởng thành.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 10
Tháng 03 : 76
Năm 2021 : 1.101