Thursday, 04/03/2021 - 12:51|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi khắp cả nước chào mừng năm học mới. Năm học 2020 – 2021 được bắt đầu trong niềm vui của thầy và trò trường TH Thị Trấn cùng với niềm tin vào một năm học gặt hái được nhiều thành công.

Đến tham dự lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 Trường TH Thị Trấn nhận được sự quan tâm của các ban ngành, các lãnh đạo cấp trên đến tham dự đầy đủ. Về phía địa phương có Ông Nguyễn Xuân Chiến - Phó bí thư Đảng ủy – Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn, Bà Hoa - Chủ tịch Hội nông dân Thị Trấn; Anh Hồ Tiến Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên Thị trấn.

Về phía nhà trường có Bà Trương Thị Thanh Huế - Trưởng ban Đại diện CMHS, Cô Nguyễn Thị Tú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đầy đủ cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và 1052 học sinh có mặt đông đủ.

Do tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tập song Lễ Khai giảng chào năm học mới của nhà trường vẫn diễn ra đúng thời gian với phần lễ long trọng, trang nghiêm. Ngày hội đã để lại ấn tượng cho các đại biểu, thầy và trò trường TH Thị Trấn.

Cũng trong lễ Khai giảng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường được nhận những phần quà do các cấp, các ngành trao tặng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

NĂM HỌC 2020 - 2021

Học sinh tham dự Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Học sinh đón đại biểu