Thursday, 04/03/2021 - 13:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị trấn Quỳ Hợp

QUYỀN VÀ BỔN PHẬN CỦA TRẺ EM

Ngày 30/11/2020. Liên đội trường TH Thị Trấn tổ chức tiết SHDC với nội dung Tìm hiểu về Quyền và bổn phận của trẻ em

Ngày 30 tháng 11 năm 2020. Liên đội trường TH Thị Trấn tổ chức tiết SHDC với nội dung Tìm hiểu về Quyền và bổn phận của trẻ em. Tham gia tiết hoạt động có 1052 học sinh cả 2 vùng trường. Thông qua tiết học giúp các em học sinh nhận biết được quyền của trẻ em để có khả năng tự bảo vệ và thực hiện quyền của mình. Hiểu và có ý thức tự thực hiện bổn phận, trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội.

Ngoài ra các em thiếu niên nhi đồng mạnh dạn trình bày quan điểm của mình về những vấn đề liên quan đến trẻ em hiện nay. Diễn đàn nhằm tạo cơ hội cho trẻ em được thực hiện quyền tham gia của mình, được phát biểu, trình bày ý kiến, bày tỏ quan điểm, nhu cầu cần được bảo vệ, chăm sóc và giáo dục, được chia sẻ suy nghĩ của mình đối với ban lãnh đạo với thầy cô giáo. Đồng thời, bồi dưỡng, trang bị các kỹ năng tự bảo vệ mình trước những ảnh hưởng tiêu cực liên quan đến trẻ em trong thời đại hiện nay. Qua đó rèn các kĩ năng: Thiết kế, tổ chức, đánh giá hoạt động.

Mở đầu tiết SHTT các em học sinh được tìm hiểu về các quyền được chăm sóc, bảo vệ trẻ em thông qua các bài hát ý nghĩa. Do các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn.

 

 

Học sinh được tìm hiểu thêm về quyền và bổn phận của mình thông qua tiểu phầm “Phiên chầu cuối năm” do các bạn trong CLB TTMN thể hiện.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 10
Tháng 03 : 76
Năm 2021 : 1.101