Saturday, 19/10/2019 - 11:34|

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/2018

Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu, rộng về chặng đường lịch sử vẻ vang 74 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng; qua đó, tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam. Khẳng định vai trò của thiếu nhi hôm nay quyết tâm học tập, noi gương tinh thần của các thế hệ thanh niên lớp trước và những tấm gương anh hùng trẻ tuổi.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn quân, toàn dân ta chào mừng 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Liên đội trường TH Thị Trấn tổ chức các hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Các cô giáo thắp hương tại nghĩa trang huyện

Học sinh thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện