Thứ sáu, 06/12/2019 - 15:12|

Giao lưu văn hóa, văn nghệ với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề - Hỗ trợ trẻ thiệt thòi

Thực hiện công văn của Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Hợp v/v gặp gỡ, giao lưu văn hóa, văn nghệ với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề - Hỗ trợ trẻ thiệt thòi. Ngày 11/03/2019 và ngày 12/3/2019 trường TH Thị Trấn được đón Đoàn Nghệ thuật nhân đạo vượt lên tật nguyền - tàn nhưng không phế đến biểu diễn. Tham gia buổi giao lưu có đầy đủ 1032 HS và CBGV - CNV của hai vùng trường. Kết thúc buổi giao lưu CBGV - CNV và học sinh toàn trường đã quyên góp ủng hộ của cho Đoàn nghệ thuật với tổng số tiền là: 7.834.000 đồng (Bảy triệu tám trăm ba mươi tư ngàn đồng)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GIAO LƯU

Cô Lê Thị Thanh

Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát động phong trào ủng hộ cho Đoàn nghệ thuật

Một số tiết mục giao lưu trong chương trình

Học sinh (vùng cơ sở 2) cổ vũ cho Đoàn trong chương trình

Học sinh vùng chính cổ vũ cho Đoàn trong chương trình

Giáo viên và Học sinh cả 2 vùng trường quyên góp ủng hộ chương trình

Năm 2019 : 4.592