Saturday, 19/10/2019 - 11:33|

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.

Nhằm đánh giá nâng cao chất lượng hoạt động đội của các chi đội. Giúp các em đội viên, nhi đồng tự bồi dưỡng, rèn luyện, thể hiện khả năng, tự tin ứng xử linh hoạt, giáo dục tính tập thể.

Để chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện kế hoạch phát triển đội viên của Liên đội năm học 2018 - 2019 ngày 18/3/2019 Liên đội trường TH Thị Trấn tổ chức Lễ kết nạp Đội mới cho các em học sinh của khối lớp 3. Trong đợt kết nạp Đội đợt 1 này có tổng số 60 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của các lớp 3A, 3B, 3C, 3D.

Thực hiện công văn công văn số 18 CV/HĐĐ ngày 14 tháng 2 năm 2019 của Hội đồng đội huyện Quỳ Hợp về việc tổ chức ngày hội Thiếu nhi khỏe tiến bước lên đoàn. Ngày 22/3/2019 Liên đội trường TH Thị Trấn Tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe”. Tham gia ngày hội có 100% đội viên, nhi đồng trong toàn trường tham gia.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Bạn Hà Châu Giang thay mặt cho các bạn Đội viên mới kết nạp lên đọc lời hứa

Những bạn nhi đồng tiêu biểu kết nạp Đội đợt 1 năm học 2018 - 2019

Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội trong “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe”